Thái Lan cay cú muốn trả thù Việt Nam tại vòng loại World Cup. - TIN HÓT BÓNG ĐÁ

Thái Lan cay cú muốn trả thù Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trận cầu được chờ đợi nhất Đông Nam Á nói riêng giữa Việt Nam và đối thủ truyền kiếp Thái Lan khoảng một tháng nữa mới diễn ra, nhưng đến lúc này công tác chuẩn bị của nước chủ nhà đang rất chu đáo nhằm trả mối thù trước Việt Nam của chúng ta.

 

Có vẻ như Thái Lan đang rất sốt ruột muốn trả thù Việt Nam tại vòng loại World Cup, trong những trận cầu diễn ra gần đây Việt Nam luôn dành những kết quả thắng lợi trước Thái Lan từ lứa U23 cho tới đội tuyển quốc gia, và những thành công ngoài mong đợi tại các giải tầm cỡ Châu Á đã khiến Thái Lan chạnh lòng và họ quyết tâm muốn đánh bại Việt Nam bằng được tại vòng loại World Cup.

   Việt Nam là nỗi ám ảnh của người Thái.

Trận mở màn chiến dịch vòng loại World Cup của Việt Nam sẽ diễn ra trên đất Thái Lan vào ngày 5/9. Thái Lan đã tổ chức bán vé đợt 1 dành cho các cổ động viên và đã bán hết sạch, điều đó cho thấy sức hút của trận cầu tâm điểm của bóng đá Đông Nam Á nói riêng.

Đợt bán vé thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 11/8 và dự kiến sẽ bán hết một cách chóng vánh, riêng với cổ động viên Việt Nam thì theo quy định của FIFA chúng ta sẽ có 8% số vé tức là khoảng 2.244 vé vào sân Thammatsat.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang vận dụng tất cả những gì lợi thế đến từ nước chủ nhà, quảng cáo rầm rộ những tấm Poster và thông điệp dành cho người dân đây là thời cơ để chúng ta rửa được mối hận thù sau bao ngày đứng sau Việt Nam.

Đã lâu lắm rồi Thái Lan chưa biết đến mùi chiến thắng khi đối đầu với Việt Nam.

Còn đối với Việt Nam của chúng ta không quá khi nói rằng Thái Lan giờ không phải là đối thủ chúng ta e sợ mà chính Thái Lan mới đang e sợ Việt Nam, chúng ta giờ đây đã và đang tiệm cận với trình độ Châu Lục, nếu chúng ta có mặt tại vòng loại cuối cùng World Cup cũng không có gì là quá bất ngờ.

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0363093875
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes